Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Yến Sào Nam Phú !

Công ty Yến Sào Nam Phú là công ty kỹ thuật chuyên thiết kế nhà yến, xây nhà yến, sửa chữa, cải tạo, bảo dưỡng nhà nuôi yến, dẫn dụ yến,…đồng thời, chúng tôi còn bao tiêu, thu mua, cung cấp sỉ và lẻ yến sào trên phạm vi toàn quốc.

Giá trị của thương hiệu Yến Sào Nam Phú được xây dựng trên nguyên tắc “Không lấy số lượng, chỉ lấy chất lượng”. Đây là điều tạo nên sự khác biệt của Yến Sào Nam Phú: chúng tôi thi công nhà yến không cam kết bởi số lượng chim vào nhà, chúng tôi cam kết bằng số tổ đạt được ngay trong năm đầu tiên (một giá trị thiết thực mà người nuôi yến mong muốn).

Trong quá trình khởi nghiệp từ năm 2013 chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm để tạo nên những công trình ngày càng tối ưu chi phí hơn, càng hiệu quả cao hơn. Đến năm 2018, Yến Sào Nam Phú đã sở hữu 5 nhà nuôi yến, đang xây dựng một trang trại yến theo công nghệ mới tiên phong ở Việt Nam.

Sau hơn 9 năm hoạt động, Yến Sào Nam Phú đã thi công hơn 600 công trình nhà yến lớn nhỏ ( từ gần trăm mét vuông đến hơn 1000m2). Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp với nghề nuôi yến.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

YẾN SÀO NAM PHÚ
Địa chỉ: Khu phố 2, Chơn Thành, Bình Phước
Hotline: 0936.796.368 (Tuấn Anh)

Facebook Us